• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

Macunox  มาคูน็อกซ์ ผลิตภัณฑ์บำรุงดวงตา รักษาจอประสาทตาเสื่อม

Started by luktan1479, November 22, 2022, 09:29:58 AM

Previous topic - Next topic

luktan1479Macunox มาคูน็อกซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเกี่ยวกับสายตาที่สามารถจะช่วยชะลอการเกิดอาการ Glaucoma แล้วก็ช่วยบำรุงรักษาสายตา ที่ได้รวมสารสกัดเข้มข้นถึง 8 ชนิดใน 1 แคปซูล เช่น สารสกัดมากิเบอร์รี่ (Maqui Berry) ที่มีสารแอนโทไซยานิน (Anthocyanin) สูงที่สุดในโลก ซึ่งมีความเข้มข้นของสาร Delphinidine สูงมาก! ที่ร่างกายสามารถซับได้ดีที่สุดในผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ สารตัวนี้เป็นประโยชน์ทางยาสูง โดยเฉพาะโรคเกี่ยวกับดวงตา ช่วยทำให้คุณไกลห่างปัญหาดวงตา รวมทั้งการมองเห็น   

6 ความเริ่ดของ "มากิเบอร์รี่ Maqui Berry" 
 • ช่วยปรับการมองมองเห็นในที่มืดดีขึ้น
 • ช่วยลดอนุมูลอิสระในจอตา
 • ช่วยลดอาการเมื่อยล้าของดวงตา
 • ช่วยลดอาการตาแห้ง
 • ช่วยลดการเสี่ยงการเกิดต้อกระจก แล้วก็จอประสาทตาเสื่อม
 • ช่วยคุ้มครองปกป้องดวงตาไม่ให้ถูกแสงสว่างทำลายเซลล์ให้เสื่อม  
ใน 1 แคปซูลของ Macunox ประกอบไปด้วย 
 • สารสกัดมากิ เบอร์รี่ Maqui Berry : เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตในดวงตา ช่วยสำหรับการเห็นในเวลากลางคืน เพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงตา ลดอาการตาล้า ตาแห้ง ช่วยลดอาการเมื่อยล้าของดวงตา ลดอนุมูลอิสระในจอตา ลดการเกิดต้อกระจก แล้วก็จอประสาทตาเสื่อม 
 • สารสกัดจากเปลือกสน : เสริมสร้างการมองมองเห็น เสริมความแข็งแรงของเส้นเลือดฝอยในจอตาลดระดับความดันลูกตา เพิ่มคอลลาเจน และก็อีลาสติก 
 • สารสกัดสาหร่ายสีแดง : คุ้มครองการทำลายเซลล์ ป้องกันเซลล์เรติน่าจากการอักเสบ ลดความอ่อนล้าของตา 
 • สารสกัดดาวเรือง : ช่วยคุ้มครองปกป้องความเสื่อมถอยของจอประสาทตา กรองแสงสีฟ้า 
 • กรดแอล-แอสคอร์บิก (L-Ascorbic Acid) : ช่วยทำให้หลอดเลือดแข็งแรง ช่วยสำหรับเพื่อการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน 
 • วิตามิน เอ Vitamin A : ช่วยให้ตาสู้แสงสว่างได้ในเวลากลางวัน มองเห็นในที่มืดดียิ่งขึ้น คุ้มครองป้องกันการเกิดความทรุดโทรมต่อดวงตา 
 • วิตามิน บี1, บี2 และก็ บี6 (Vitamin B1, B2 and B6) : ช่วยสำหรับการปฏิบัติงานของระบบประสาท แล้วก็กล้ามเนื้อ รวมทั้งสร้างเสริมเม็ดเลือดแดง 
 • ดี-แอลฟา-ไทโคเฟอรอล 50% : มีส่วนช่วยสำหรับการต้านทานอนุมูลอิสระ   
เหมาะสำหรับ : คนปัจจุบันที่โดนผลพวงจากแสงสีฟ้า อาทิเช่น โทรศัพท์เคลื่อนที่ แลปท็อป โน้ตบุ๊ค โทรทัศน์ อนุมูลอิสระ ฝุ่นละออง PM2.5 คนที่มีลักษณะอาการตาล้า ตาแห้ง ตาสู้แสงสีฟ้าไม่ค่อยได้ และผู้ที่มีความดันดวงตาสูง ลดเสี่ยงการเกิดต้อหิน 

ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง บรรจุ 30 แคปซูล 

เลขที่ อย. : 50-2-05159-5-0063


ช่องทางติดต่อสั่งซื้อโทร : 080-955-3303

luktan1479

Macunox มาคูน็อกซ์ แก้ปัญหา โรคตา ต้อหิน ต้อกระจก ตาพร่า มัว ตาไม่สู้ แสงสว่าง ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ  ไม่มีผลข้างเคียง.

luktan1479

Macunox มาคูน็อกซ์  ขจัดปัญหา โรคตา ต้อหิน ต้อกระจก  ตาฝ้ามัว ตาไม่สู้ แสงสว่าง ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วย สารสกัดที่มาจากธรรมชาติ  ไม่มีผลข้างเคียง.

luktan1479

Macunox มาคูน็อกซ์  ขจัดปัญหา โรคตา ต้อหิน ต้อกระจก  ตาฝ้ามัว ตาไม่สู้ แสงสว่าง ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วย สารสกัดธรรมชาติ  ไม่มีผลข้างเคียง.

luktan1479

Macunox มาคูน็อกซ์  ขจัดปัญหา โรคตา ต้อหิน ต้อกระจก  ตาฝ้ามัว ตาไม่สู้ แสงสว่าง ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ  ไม่มีผลข้างเคียง.

luktan1479

Macunox มาคูน็อกซ์  ขจัดปัญหา โรคตา ต้อหิน ต้อกระจก ตาพร่า มัว ตาไม่สู้ แสงสว่าง ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วย สารสกัดที่มาจากธรรมชาติ  ไม่มีผลข้างเคียง.

luktan1479

Macunox มาคูน็อกซ์  แก้ไขปัญหาโรคตา ต้อหิน ต้อกระจก ตาพร่า มัว ตาไม่สู้แสง  ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วย สารสกัดที่มาจากธรรมชาติ  ไม่มีผลข้างเคียง.

luktan1479

Macunox มาคูน็อกซ์  ขจัดปัญหา โรคตา ต้อหิน ต้อกระจก ตาพร่า มัว ตาไม่สู้แสง  ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วย สารสกัดได้มาจากธรรมชาติ ไม่มีผลข้างเคียง.

luktan1479

Macunox มาคูน็อกซ์  แก้ไขปัญหาโรคตา ต้อหิน ต้อกระจก  ตาฝ้ามัว ตาไม่สู้ แสงสว่าง ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ  ไม่มีผลข้างเคียง.

luktan1479

Macunox มาคูน็อกซ์  ขจัดปัญหา โรคตา ต้อหิน ต้อกระจก ตาพร่า มัว ตาไม่สู้แสง  ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วย สารสกัดธรรมชาติ  ไม่มีผลข้างเคียง.

luktan1479

Macunox มาคูน็อกซ์ แก้ปัญหา โรคตา ต้อหิน ต้อกระจก  ตาฝ้ามัว ตาไม่สู้แสง  ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วย สารสกัดที่มาจากธรรมชาติ  ไม่มีผลข้างเคียง.

luktan1479

Macunox มาคูน็อกซ์ แก้ปัญหา โรคตา ต้อหิน ต้อกระจก  ตาฝ้ามัว ตาไม่สู้แสง  ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วย สารสกัดได้มาจากธรรมชาติ ไม่มีผลข้างเคียง.

luktan1479

Macunox มาคูน็อกซ์ แก้ปัญหา โรคตา ต้อหิน ต้อกระจก  ตาฝ้ามัว ตาไม่สู้ แสงสว่าง ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วย สารสกัดที่มาจากธรรมชาติ  ไม่มีผลข้างเคียง.

luktan1479

Macunox มาคูน็อกซ์  ขจัดปัญหา โรคตา ต้อหิน ต้อกระจก ตาพร่า มัว ตาไม่สู้แสง  ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วย สารสกัดได้มาจากธรรมชาติ ไม่มีผลข้างเคียง.

luktan1479

Macunox มาคูน็อกซ์  แก้ไขปัญหาโรคตา ต้อหิน ต้อกระจก ตาพร่า มัว ตาไม่สู้ แสงสว่าง ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วย สารสกัดที่มาจากธรรมชาติ  ไม่มีผลข้างเคียง.