• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

ผ้าอ้อมแบบสำเร็จรูปต้องยี่ห้อ OFFSPRING ลายเยอะ ราคาย่อมเยา

Started by Prichas, February 16, 2024, 11:02:32 AM

Previous topic - Next topic

Prichasในวันนี้เราจะมาแนะนำถึงผ้าอ้อมแบบสำเร็จรูปที่หากแม่ ๆ หรือผู้ปกครองคนใดยังไม่รู้จะเลือกแบรนด์ไหน ต้องเลือกแบรนด์ OFFSPRING เลย การันตีว่ามีลายเยอะให้เลือก มีหลายไซซ์ให้เลือก และยังราคาถูกไปอีก ทว่าจะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างเราไปติดตามรายละเอียดพร้อม ๆ กันได้เลย รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวัง
แนะนำผ้าอ้อมแบบสำเร็จรูปต้องยี่ห้อ OFFSPRING
1. รูปแบบกางเกง OFFSPRING ลายไม้บรรทัด Size M
ต่อมาก็คือแพมเพิสรุ่นแบบกางเกงที่เป็นลายไม้บรรทัด Size M โดยที่จะป้องกันการซึมซับ 3 ชั้น รวมไปถึงแผ่นโพลิเอททิลลีน ที่ไม่มีสารฟอกขาว ไม่อับชื้น ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน สัมผัสนุ่ม ใส่สบาย อ่อนโยนมาก เคลื่อนไหวได้สะดวกสุด การดีไซน์น่ารัก ทันสมัย และยังเหมาะสำหรับเด็กที่มีน้ำหนัก 6 – 11 กิโลกรัม ผ่านการรับรอง FDA ผ่านการรับรอง FSC จากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ปลอดภัยสุด ราคาขายอยู่ที่ 549 บาท (ลดราคา)
2. สำเร็จรูปแบบกางเกง ลายแอนนิมอล Size M 
รุ่นแรกต้องไม่พลาดกับรูปแบบกางเกง ลายแอนนิมอล Size M ที่ใช้เยื่อไม้ปลอดสารคลอรีน ผ่านการรับรองจาก FSC ประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีความปลอดภัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างมาก หมึกพิมพ์ลายที่ปราศจากสารตะกั่ว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองต่อผิวลูกน้อยได้ ผ่านการรับรองจาก FDA กันซึมถึง 3 ชั้น มีแผ่นโพลิเอททิลลีน ที่มีในสารฟอกขาว ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้อับชื้น ใช้ได้ทั้งกลางวัน กลางคืน ราคาจำหน่าย 549 บาท (ลดราคา)
3. สำเร็จรูปแบบเทป ลายโลกทะเล Size L
สำหรับรุ่นสำเร็จรูปแบบเทป ลายโลกทะเล จะผลิตจากเยื่อไม้ที่ปลอดสารคลอรีน โดยผ่านการรับรองจาก FSC สหรัฐอเมริกาเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ใช้หมึกพิมพ์ลายที่ไม่มีสารอันตราย ไม่เกิดภูมิแพ้ หรือสารระคายเคืองต่อผิว ไม่อับชื้น ใช้งานได้ง่ายทั้งกลางวันและกลางคืน โดยเป็นขนาด L ที่เหมาะอย่างยิ่งกับเด็กน้ำหนัก 9 – 13 กก. ลายน่ารักทันสมัยสุด สดใสสวยงาม ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 549 บาท (ลดราคา)
4. ผ้าอ้อมแบบเยื่อไผ่ GRACE KIDS TSUM TSUM STACK TACALUR
สุดท้ายถึงจะไม่ใช่ OFFSPRING แต่ก็เป็นผ้าอ้อมเด็กที่อยากแนะนำเพิ่มเติม ด้วยเนื้อผ้า Natural Cotton 70% โดยที่เป็นเส้นใยผสานแบบ Organic Bamboo 30% โดยมีความสามารถในการซึมซับได้ดีมากกว่าผ้าแบบธรรมดาทั่วไป 3 – 4 เท่า มีความอ่อนโยนต่อผิวอย่างดี ผ่านการถักทอพิเศษมีความประณีต และละเอียดสุด โดยเป็นแพ็ก 4 ผืน ราคา 425 บาท (ลดราคา)

เมื่อรู้แบบนี้ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะผ่านไปได้ราบรื่นมากที่สุดกับการเลือกซื้อ OFFSPRING ผ้าอ้อมที่มีหลากหลายไซซ์ หลายลวดลาย หรือถ้าท่านไหนอยากรู้จักเป็นผ้าอ้อมเลย ไม่ใช่รูปแบบสำเร็จรูปก็ยังมี GRACE KIDS TSUM TSUM STACK TACALUR ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน 

ชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/MOM0201