• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

สิ่งที่คุณต้องทราบก่อนจะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมือโปร!!

Started by Naprapats, December 11, 2023, 09:03:31 AM

Previous topic - Next topic

Naprapats

     การตลาดร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การแข่งขันในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากมายๆเพราะเหตุว่าคนไม่ใช่น้อยคิดว่า อาหารเป็นต้นเหตุ 4 ที่ทุกคนควรต้องกินและเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะเสร็จได้แล้วก็เติบโตไปได้ไกลกว่าวิธีการทำธุรกิจประเภทอื่นๆด้วยเหตุว่าคิดแค่ว่าทำร้านค้าที่เน้นเพียงรสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แต่ว่าข้อเท็จจริงแล้ววิธีการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เนื่องจากว่าคุณจำเป็นจะต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆดังเช่นว่า เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง อย่างเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบพวกนี้มีวันหมดอายุ โดยเหตุนั้นแล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดแจงข้างในร้านค้าโดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของวัตถุดิบต้องให้ความเอาใจใส่มาเป็นชั้น 1 เพราะว่าไม่อย่างนั้นแล้วหาก ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินความจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของของกินจะทำให้เกิดผลเสียในหลายๆด้าน แล้วก็อาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนี้จึงควรบริหารเงินลงทุนแฝงอื่น ดังเช่น แนวทางการทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดขาย ,ค่าจ้างรายเดือนบุคลากร, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ข้างในร้าน เป็นต้น ก็เลยควรต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างมีระบบ ดำเนินการได้ง่ายขึ้น และก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เพราะว่าเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วประสบความสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และก็สร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านค้าของคุณมีชื่อมากเพิ่มขึ้นด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร รวมทั้งสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุเป้าหมายได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นต้องรู้



ติดตามเราได้จากเว็บไซต์   การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นที่จะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ โดดเด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อน เพราะไม่งั้นแล้วแม้ว่าร้านของคุณจะทำครัวอร่อยมากเพียงใดก็ตาม แม้กระนั้นลูกค้ามองว่าเป็นเพียงแค่ร้านอาหารธรรมดาทั่วไปที่มิได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร แม้ว่าจะอร่อย แต่ก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ ก็เลยต้องสร้างความโดดเด่นให้กับเมนูอาหารและสูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะเหตุว่าจะสร้างสรรค์สูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีรายการอาหารที่เป็นสิกข์เนเจอร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี แล้วก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จำเป็นต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของวิธีการทำธุรกิจร้านอาหาร คือ เมื่อเปลี่ยนแปลงคนประกอบอาหารรสเปลี่ยนแปลงขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนคนประกอบอาหารลูกค้ารู้ทันหน บางครั้งอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า ด้วยเหตุว่าไม่ตรึงใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า โดยเหตุนี้สิ่งที่คุณจะต้องทราบเลยซึ่งก็คือการควบคุมรสชาติของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแม่ครัวหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติอาหารอย่างเดิมทุกหนและทุกสาขา

     3.จำเป็นต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและคุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับในการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแต่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแม้กระนั้นจะแข่งขันกันว่าร้านไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด นับว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะเหตุว่าแม้ว่าคุณได้ทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนถึงเกินความจำเป็น ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้การทำธุรกิจห้องอาหารบรรลุผลสำเร็จและยืนนานอยู่ได้อย่างช้านาน

     4. จะต้องรู้ว่าทำยังไงให้ปริมาณของอาหาร ออกมาหน้าตาเช่นเดียวกันทุกจาน

     ถึงจะเปลี่ยนแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมทั้งสำหรับการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนประกอบอาหารและก็บุคลากรในส่วนครัว สามารถเตรียมอาหารแล้วก็ปรุงรายการอาหารออกมาให้หน้าตาแล้วก็จำนวนแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากบางจานให้น้อย เช่นเดียวกับร้านอาหารตามสั่งทั่วๆไป เนื่องจากว่านั่นจะมีผลให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพก่อให้เกิดผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายแบบ



     5.จำต้องทราบดีว่าจะเลือกวัสดุอุปกรณ์สำหรับการทำครัวยังไงให้คงทนรวมทั้งใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงสิ่งเดียว จำเป็นที่จะต้องรู้เพราะเครื่องใช้ไม้สอยครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร แล้วก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินความจำเป็น สามารถใช้งานได้ช้านานแข็งแรง มีการรับประกันรวมทั้งจะต้องคุ้มค่ากับการลงทุนด้วย เนื่องจากว่าเครื่องมือปรุงอาหารนั้นราคาค่อนข้างสูงก็เลยจำเป็นที่จะต้องเลือกให้ดีเยี่ยมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่เสนอแนะแหล่งจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้นับเป็นเวลาหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในปัจจุบัน

     ซึ่งในสมัยก่อนนั้นการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยหลักที่ คนจำนวนไม่น้อยทราบมันก็คือรสชาติของกิน การบริการที่ดี แล้วก็ความสะอาด แต่ว่าในปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องของการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเยอะขึ้นเรื่อยๆ ร้านนั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปกินอาหารเพิ่มมากขึ้น ได้แก่ ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปด้านในร้านก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์คาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กรูปปราสาท, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นจะต้องรู้ว่าร้านของคุณนั้นจะขายอาหารประเภทอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง รวมทั้งที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นคนไหนกัน ถ้าคุณยังไม่ทราบเรื่องเหล่านี้ จะมีผลให้คุณไม่สามารถบริหารจัดแจงแล้วก็เข้าใจในเรื่องกลุ่มผู้ซื้อได้ เราขอเสนอแนะให้ท่านมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องเกี่ยวกับการบริหารจัดการ ห้องอาหารแนวทางการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมปริมาณเงินลงทุนต่างๆเป็นต้น จะก่อให้การ ทำห้องอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและคุณไม่ต้องหาเข็มในห้วงมหาสมุทร เนื่องจากกลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือและก็มีความรู้เฉพาะทางสามารถเสนอแนะหลักสูตร รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำอาหาร เปิดร้านของกินส่งออกสินค้าต่างชาติ ฯลฯ การันตีได้ว่าคุณมีความรู้ความสามารถและก็สามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.จำต้องทราบว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะแก้ไขปัญหาอย่างไร

     หากว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แต่ยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงการันตีว่าปวดศรีษะแน่นอน เพราะเหตุว่าปัญหาในร้านอาหารมีมากไม่ว่าจะคือเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติของกิน หรือจำเป็นต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งกับ ร้านอื่นๆฯลฯ หากว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาพวกนี้จะถูกปรับปรุงแก้ไขในทันทีเพราะเหตุว่าพวกเรามีบริการหลังการขายถ้าเกิดติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่เช่น บุคลากรครัวลาออก ไร้คนควบคุมภายในครัว จำต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษาแล้วก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า แล้วก็ยังทำให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เนื่องจากสามารถไขปัญหาได้อย่างทันทีทันควัน และมีคณะทำงานมือโปรที่คอย support คุณตลอด

     8.จำเป็นต้องรู้ดีว่าควรจะใช้ Social Media สำหรับการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับการประชาสัมพันธ์อย่างไร

     ในยุคปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลอย่างมากที่จะสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มของผู้คนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะมีชื่อเสียง แต่ว่าถ้าว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลเน็ตเวิร์คในด้านการโปรโมท ควรว่าจ้าง influencer หรือเปล่า รวมทั้งทำเช่นไรให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความชำนาญทางด้านของแนวทางการทำการตลาด ห้องอาหารโดยเฉพาะ ซึ่งไม่ใช่แค่แนวทางการทำตลาดออฟไลน์แต่ว่าจึงควรทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะว่ายุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านโซเชียลมีเดียซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้และขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เนื่องจากยุคนี้โลเคชั่นไม่ได้ส่งผลสูงที่สุด แต่การทำการตลาดให้ลูกค้ามีความรู้สึกว่าว้าวรวมทั้งชอบใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพอใจและอยากจะมา ลองชิมอาหารที่ร้านค้าของคุณเพิ่มมากขึ้นถ้าซาบซึ้งใจก็มีการบอกต่อแต่ว่าทุกสิ่งก็มีด้านบวกรวมทั้งด้านลบเพราะว่าร้านอาหารหลายร้านดังมาจากเครือข่ายสังคมและก็ มีดราม่าจากโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างเดียวกัน ฉะนั้นกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะรอแนะนำแล้วก็ให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกและก็วิธีป้องกันไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการห้องอาหารจึงควรรู้อย่างมากเนื่องจากว่าต้องมีการเทรนพนักงาน รวมถึงจำเป็นต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดและการบริหารจัดการให้ยอดเยี่ยม เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าแล้วก็สร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าจนกลายมาเป็นขาประจำท้ายที่สุด

     ด้วยเหตุนี้หากว่าคุณอย่างบรรลุความสำเร็จสำหรับในการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก และมีที่ปรึกษาทีมงานมือโปรระดับเชฟ โด่งดังที่มีประสบการณ์ ในการบริหารจัดแจงร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังมีเชฟผู้เชี่ยวชาญอาหารหลายประเภท ดังเช่นว่า เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารญี่ปุ่น ,อาหารประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งเมืองไทย จึงทำให้ท่านสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกประเภททั้งร้านคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีเมนูซิกข์เนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง และก็คืนทุนไวข้างใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้แนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน และมีบริการข้างหลังการขายดูแล support แก้ไขและก็เทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟชื่อดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุผลของห้องอาหารมีชื่อเสียงในไทยรวมทั้งต่างแดนมาแล้วล้นหลาม อยากสำเร็จได้ต้องเลือกตรงนี้แค่นั้น ผลักดันให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในแวดวงอาหารได้อย่างไม่ต้องสงสัย



ที่มา บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร