• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - Naprapats

#1
     ขายคอนโด Elio Del Ray สุขุมวิท 64Elio Del Ray สุขุมวิท 64} ซึ่งเป็นแบรนด์ Elio จาก Ananda Devclopment

     ที่ตั้งโครงการจะอยู่ติดกันกับไครงการ Eli Condo ตัวแรกเลย คือตั้งอยู่ในตรอกสุขุมวิท 64 ที่ทะลุเชื่อมกันกับสุขุมวิท 66/ ทำให้ได้ไช้รถไฟฟ้า 2 สถานี คือ

     สถานีปุณณวีถีและสถานีอุคมสุขจ้ะ เป็นไครงการคอนได Low Rise สูง 8 ชั้น 8 ตึก บนพื้นที่กว่า 16 ไร่ พื้นที่ส่วนกลางจัดเป็นสวนน้ำ 3 โซนที่เชื่อมต่อกันขนาดประมาณ 4 ไร่พร้อมฟิตเนส, สู่วิ่งจ้อกกิ้ง, ห้างMax Valuc และก็ Truc Colicc เข้าอยู่ได้ปลายปี 2557
     เครื่องอำนวยความสะดวก ด้านในไครงการมีให้ครบถ้วน เป็นต้นว่า Lobby, สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, ฟิตเนส, สวนศูนย์กลาง พร้อมคู่วิ่งจ๊อกกิ้ง, โต๊ะพลู, ฟท์ไดยสาร, ที่จอดรถ, Access Card Control, กล้องวงจรปิด พร้อม รปก. 24 ชั่วโมง

     ใช้บริการ ขายคอนโด เอลลิโอ เดล เรย์ กับ Condothai มีจุดเด่นเช่นไร?

     คอนโดที่ได้รับความนิยมอย่างเอลลิไอ เคล เรย์ นั้น ทราบกันดีอยู่แล้วว่ามียูนิตในคอนโดให้เลือกสรรเป็นจำนวนมาก มีทั้งแบบอย่าง Studio, 1 Bedroom, 2 Bedrooms และก็ รูปแบบอื่นๆซึ่ง Condotihai

     ได้ตัดเลือกแล้วก็พิจารณาคุ้มครองป้องกันการช้ำกันของการขายคอนโดมาให้เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย เพื่อช่วยทำให้ลดเวลาสำหรับการค้นหาขายคอนใดให้รวคเร็วแล้วก็สบายเพิ่มขึ้น ซึ่งในส่วนนี้ทาง Condothai การันดีว่าทั้งผองที่มองเห็นเป็นรูปภาพจริงทั้งหมดทั้งปวง พร้อมในการเข้าอยู่ แล้วก็ที่สำคัญทางทีมงานพร้อมที่สามารถจะช่วยต่อรองราคาเพื่อ"ด้ราคาขายคอนโดที่เหมาะสม และก็ได้ราคายอดเยี่ยม

     จากประสบการณ์ในการทำงานของ Condothai พบว่าปัญหาส่วนมากของลูกค้า

     ㆍคันหาจาก Go๐gla จะพบข้อมูลห้องคอนโดที่ปล่อยไปแล้ว ข้อมูลเก่า ถ้าสมัย

     . เจอห้องราคาถูก รูปงาม แต่ว่าเมื่อไปชมห้องจริงแปลงเป็นคนละท้องกัน

     ㆍปรารถนาดูพัองหลาท้องพี่เลือก แต่กลับจำต้องติดrอ Aอm หด กถกน ซึ่งร่iงไรงกับ

     ㆍเมื่อกำเนิดปัญทาในการขายคอนได ไม่อาจจะติดต่อ Agent ที่ดูแลได้ ขาดการดูแลไม่ชอบใจบริการ

     ㆍกรณีเช่า : เมื่อเกิดปัญหากระจุกกระจิก เครื่องปรับอากาศเสีย ท่อน้ำรั่ว น้ำหยด ไม่อาจจะติดต่อ Agent ที่ดูแลได้

     ㆍนานัปการปัญหาที่บรรดาลูกค้ำเผชิญเผชิญ

     Condothai เข้าใจ และทราบถึงอุปสรรคต่อการขายคอนโด เอลลิโอเดลเรย์.จึงได้วางแบบระบบแล้วก็จัดแจงแบบอย่างการแก้ไขปัญหามาให้เป็นที่เป็นระเบียบ

     ㆍ รับประกันว่ารูปในระบบที่มีให้เลือกล้นหลาม ทุกห้องคอน โดเป็นรูปจริงทั้งหมด อยากได้ชมมากยิ่งกว่า ! ห้อง ก็สามารถแจ้งรวมทั้งคุยจบได้ในที่เดียว

     ㆍ Call Center ติดต่อได้แต่ละวัน ตั้งแต่ 9:00 - 22:00 น. Tel. 081-7554-553 (อัดในมัติเตียน 10 คู่สาย)

     ㆍ ให้คำแนะนำฟรี! ถามข้อมูล เสนอแนะการเดินทาง ช่วยขจัดปัญหารวมทั้งต่อราคาเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของถูกค้า

     ㆍ ตลอดช่วงเวลาแนวทางการขายคอนโด จะมีทีมงาน Condothi อยู่เคียงคู่ ช่วยเหลือ และแก้ไขปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น ทำให้ถูกศัากำเนิดความอุ่นใจ

     ㆍในวันมอบวิธีขายคอนโด จะมีทีมงานมืออาชีพจาก Condothii เดินทางไปด้วย และก็เป็นคนกลางคอยให้ความช่วยเหลือเกื้อกูล

     ด้วยต้นแบบการจัดการปัญหาให้กับลูกค้าอย่างมือโปร ทำให้ลูกค้าของ Condothi กว่า 1,000 ท่าน ได้รับความชอบใจสูงสุด และได้บอกต่อไปยังเพื่อนพ้องๆและก็คนรู้จักกันทำให้เกียรติศักดิ์ของ Condothai กระจัดกระจายออกเป็นวงกว้าง ไม่เพียงแต่จำนวนลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างสม่ำเสมอ บรรดาผู้ครอบครองขายคอน โดเองก็มีความพึงพอใจ และก็อยากให้ทาง Condothai ดูแลและช่วยทำการตลาดสำหรับการขายคอนโดให้ด้วย ทำให้ Condothai จึงเป็นบริษัทนายหน้อันดับที่หนึ่งในใจของลูกค้าและผู้ครอบครอง
 
 
#3
     ขายคอนโด Elio Del Ray สุขุมวิท 64Elio Del Ray สุขุมวิท 64} ซึ่งเป็นแบรนด์ Elio จาก Ananda Devclopment

     ที่ตั้งแผนการจะอยู่ติดกันกับไครงการ Eli Condo ตัวแรกเลย คือตั้งอยู่ในตรอกสุขุมวิท 64 ที่ทะลุเชื่อมกันกับสุขุมวิท 66/ ทำให้ได้ไช้รถไฟฟ้า 2 สถานี เป็น

     สถานีปุณณวีถีและสถานีอุคมสุขค่ะ เป็นไครงการคอนได Low Rise สูง 8 ชั้น 8 ตึก บนพื้นที่กว่า 16 ไร่ พื้นที่ส่วนกลางจัดเป็นสวนน้ำ 3 โซนที่เชื่อมต่อกันขนาดประมาณ 4 ไร่พร้อมฟิตเนส, สู่วิ่งจ้อกกิ้ง, ห้างMax Valuc และก็ Truc Colicc เข้าอยู่ได้ปลายปี 2557
     สิ่งอำนวยความสะดวก ข้างในไครงการมีให้ครบครัน อาทิ Lobby, สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, ฟิตเนส, สวนศูนย์กลาง พร้อมคู่วิ่งจ๊อกกิ้ง, โต๊ะพลู, ฟท์ไดยสาร, ที่จอดรถ, Access Card Control, กล้องวงจรปิด พร้อม รปก. 24 ชั่วโมง

     ใช้บริการ ขายคอนโด เอลลิโอ เดล เรย์ กับ Condothai มีข้อดีเช่นไร?

     คอนโดยอดฮิตอย่างเอลลิไอ เคล เรย์ นั้น รู้ดีว่ามียูนิตในคอนโดให้คัดเลือกเยอะมากๆ มีทั้งแบบ Studio, 1 Bedroom, 2 Bedrooms รวมทั้ง ต้นแบบอื่นๆซึ่ง Condotihai

     ได้ตัดเลือกรวมทั้งตรวจสอบป้องกันการบอบช้ำกันของการขายคอนโดมาให้เป็นที่เรียบร้อย เพื่อช่วยให้ลดเวลาสำหรับในการค้นหาขายคอนใดให้รวคเร็วรวมทั้งสบายเพิ่มขึ้น ซึ่งในส่วนนี้ทาง Condothai การันดีว่าทั้งสิ้นที่มองเห็นเป็นรูปภาพจริงทั้งปวง พร้อมในการเข้าอยู่ แล้วก็ที่สำคัญทางคณะทำงานพร้อมที่สามารถจะช่วยต่อรองราคาเพื่อให้"ด้ราคาขายคอนโดที่เหมาะสม และได้ราคายอดเยี่ยม

     จากประสบการณ์ในการทำงานของ Condothai พบว่าปัญหาส่วนมากของลูกค้า

     ㆍคันหาจาก Go๐gla จะพบข้อมูลห้องคอนโดที่ปล่อยไปแล้ว ข้อมูลเก่า ถ้าเกิดสมัย

     . พบห้องราคาถูก รูปสวย แต่เมื่อไปชมห้องจริงเปลี่ยนเป็นคนละท้องกัน

     ㆍปรารถนาดูพัองหลาท้องพี่เลือก แต่กลับจำเป็นต้องติดrอ Aอm หด กถกน ซึ่งร่iงไรงกับ

     ㆍเมื่อเกิดปัญทาสำหรับในการขายคอนได ไม่อาจจะติดต่อ Agent ที่ดูแลได้ ขาดการดูแลไม่สบอารมณ์บริการ

     ㆍกรณีเช่า : เมื่อกำเนิดปัญหาจุกจิก แอร์เสีย ท่อน้ำรั่ว น้ำหยด ไม่สามารถที่จะติดต่อ Agent ที่ดูแลได้

     ㆍนานัปการปัญหาที่บรรดาลูกค้ำเผชิญพบเห็น

     Condothai เข้าใจ รวมทั้งรู้ถึงอุปสรรคต่อการขายคอนโด เอลลิโอเดลเรย์.จึงได้วางแบบระบบและเตรียมต้นแบบการแก้ไขปัญหามาให้เป็นที่เรียบร้อย

     ㆍ ยืนยันว่ารูปในระบบที่มีให้เลือกมากมาย ทุกห้องคอน โดเป็นรูปจริงทั้งปวง ต้องการชมมากกว่า ! ห้อง ก็สามารถแจ้งรวมทั้งคุยจบได้ในที่เดียว

     ㆍ Call Center ติดต่อได้ทุกๆวัน ตั้งแต่ 9:00 - 22:00 น. Tel. 081-7554-553 (อัดในมัตำหนิ 10 คู่สาย)

     ㆍ ให้คำปรึกษาฟรี! ถามข้อมูล เสนอแนะการเดินทาง ช่วยจัดการกับปัญหาและต่อราคาเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของถูกค้า

     ㆍ ตลอดช่วงเวลาวิธีขายคอนโด จะมีทีมงาน Condothi อยู่ใกล้เคียง ช่วยเหลือ และแก้ปัญหาทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เกิดขึ้น ทำให้ถูกศัาเกิดความอุ่นใจ

     ㆍในวันส่งวิธีขายคอนโด จะมีคณะทำงานมืออาชีพจาก Condothii เดินทางไปด้วย และเป็นคนกลางคอยให้ความให้การช่วยเหลือ

     ด้วยแบบอย่างการแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าอย่างมืออาชีพ ทำให้ลูกค้าของ Condothi กว่า 1,000 ท่าน ได้รับความพอใจสูงสุด และก็ได้บอกต่อไปยังสหายๆรวมทั้งคนรู้จักกันทำให้ชื่อเสียงของ Condothai กระจัดกระจายออกเป็นวงกว้าง ไม่เพียงแค่ปริมาณลูกค้าที่เพิ่มจำนวนขึ้นอย่างต่อเนื่อง บรรดาผู้ครอบครองขายคอน โดเองก็มีความชอบใจ และก็ต้องการที่จะให้ทาง Condothai ดูแลและก็ช่วยทำการตลาดสำหรับเพื่อการขายคอนโดให้ด้วย ส่งผลให้ Condothai ก็เลยเป็นบริษัทนายหน้อันดับที่หนึ่งในใจของลูกค้าแล้วก็เจ้าของ
 

 
 
#5
เทปพิมพ์โลโก้
#6
รองเท้าNike ผลิตภัณฑ์สะสม แฟชั่นคุณภาพดี ยอดฮิต มีอีกทั้งมือหนึ่ง และก็มือสอง สามารถสั่งซื้อได้ รองเท้าNike ถ้าเกิดท่านกำลังหาผลิตภัณฑ์คุณภาพ ราคาย่อมเยา พร้อมที่จะจัดส่ง สามารถ สังซื้อเราได้ รองเท้าNike พวกเรามีให้เลือกล้นหลาม หลายชิ้น รองเท้าNike หลายรุ่น หลายแบบ เป็นของแบรนเนม คุณภาพดี ซื้อ ขาย รองเท้าผ้าใบผู้ชาย รองเท้าผ้าใบผู้หญิง DOWNLOAD APP SASOM ดาวโหลด แอปซื้อรองเท้า IOS https://apps.apple.com/th/app/sasom/id1545536161 ANDROID https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sasomnative&hl=en_US&gl=US
https://shorturl.at/knr69
#9
งาน Wedding Open House มาถึงแล้วนะครับ livali wedding ร่วมกับ Take a Breath - café & eatery  คู่บ่าวสาวคู่ไหนสนใจจะจัดงานแต่งงาน ในราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้สนใจเข้าดูบรรยากาศงาน open house พบกับงานตกแต่งเสมือนจริงในวันจัดงานและรับโปรโมชั่นล่าสุดจากทางร้านได้เลยที่งานนี้ครับวันที่ 22 กรกฎาคมนี้ตั้งแต่เวลา 15:00 น เป็นต้นไป คู่บ่าวสาวคู่ไหนสนใจเข้าร่วมงานสามารถลงทะเบียนจองได้ทั้ง 2 ช่องทางเลยนะครับ ทาง Inbox และโดยตรงกับทางสถานที่ เตรียมพบกับงาน Wedding Open House ที่ว่าที่บ่าวสาวไม่ควรพลาด‼  วันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม 2566 เวลา 15.00 – 20.00 น.งานแต่งงานอบอุ่นๆ น่ารักๆ และโรแมนติก เป็นความใฝ่ฝันของใครหลายๆคน  ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งในสวน ท่ามกลางธรรมชาติ  งานแต่งแสนหวานใน glass house สุดโรแมนติก  หรือจะงานแต่งแบบยิ่งใหญ่อลังการ ปิดโซนร้านอาหารเพื่อชวนคนรอบข้างมาสนุกสนาน เป็นสักขีพยานกัน ทางร้าน Take a Breath จึงได้จัดกิจกรรม Open House Wedding ขึ้น โดยทางร้านได้ร่วมกับทาง Livali Wedding นำโดยคุณ ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ ผู้คล่ำหวอดในวงการจัดงานแต่งงานอย่างเป็นมืออาชีพ คอยให้คำปรึกษาตลอดกิจกรรม รับสิทธิพิเศษทันที! เมื่อจองแพ็คเก็จภายในงาน จำนวนจำกัด! ขอเชิญว่าที่บ่าวสาวลงทะเบียนเยี่ยมชมงาน Open House Wedding ได้ที่ 
https://forms.gle/trj2y5LZgRtjrxyq5
: 093-583-7079 Line@ : @takeabreathหรือคลิกลิงค์ https://lin.ee/R0mISRbแผนที่  Take a Breath café & eateryhttps://maps.app.goo.gl/nAk7BEUFzdDtnGKj9?g_st=ic


 


ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน Livali Wedding รับจัดพานขันหมาก  พิธีกรงานแต่ง รับจัดงานแต่งงานที่บ้าน ให้เช่าฉากงานแต่งงาน  รับจัดงานแต่งงานที่บ้าน ออแกไนซ์งานแต่งงานถ้าคุณสนใจการจัดงานแต่งงานในรูปแบบการคุมงบประมาณได้เรายินดีให้คำปรึกษาการที่จะแต่งงานออกมาสามารถควบคุมราคาได้แล้วก็ได้งานที่ยอดเยี่ยมและดีด้วยการันตีด้วยผลงานการดูแลคู่บ่าวสาวมามากกว่า 100 คู่เรายินดีดูแลวันที่สำคัญที่สุดให้คุณและครอบครัวมีความสุขที่สุดในพิธีมงคลสมรสในช่วงต่างๆ เรายินดีจัดโปรโมชั่นตามใจคู่บ่าวสาวทุกคู่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  ทาง inboxมัดจำทำสัญญาวันจัดงาน 50% ชำระในวันติดตั้ง 50% FACEBOOK https://www.facebook.com/livaliwedding/LINE. @livaliweddingWEBSITE. http://www.livaliwedding.com/Mobile 0888744499,0979565144ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ที่คงคุณค่าความเป็นไทยได้อย่างยอดเยี่ยมสวยงามและล้ำค่า คู่ควรในวันมงคลสมรสของทุกคู่บ่าวสาว และจะตราตรึงในหัวใจตราบนานเท่านานรับจัดงานแต่งงาน Livali Wedding เรายินดีดูแลอย่างดีที่สุด[ ค่าติดตั้งค่ารื้อถอนรวมถึงค่ารถ 1,500 บาท ] เรายินดีดูแลให้งานแต่งงานของคุณออกมาอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน Livali Wedding เรายินดีดูแลอย่างดีที่สุด รับจัดพานขันหมาก  พิธีกรงานแต่งสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  ทาง inboxFACEBOOK https://www.facebook.com/livaliwedding/LINE. @livaliweddingWEBSITE. http://www.livaliwedding.com/Mobile 0888744499,0979565144ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ที่คงคุณค่าความเป็นไทยได้อย่างยอดเยี่ยมสวยงามและล้ำค่า คู่ควรในวันมงคลสมรสของทุกคู่บ่าวสาว และจะตราตรึงในหัวใจตราบนานเท่านานรับจัดงานแต่งงาน Livali Wedding เรายินดีดูแลอย่างดีที่สุดสนใจการจัดงานแค่โทรหาเรายินดีให้คำปรึกษาฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ตัวอย่างผลงานในปีที่ผ่านมา https://youtu.be/2QfN0XDfAuchttps://youtu.be/MMqOQ0buqO8https://youtu.be/8cWX_cnq6uwhttps://youtu.be/nV65bLjPQ3Mhttps://youtu.be/nsqMgthtTQAลิงค์ดาวน์โหลดรายละเอียด PDF https://shorturl.asia/EgY8Ihttps://shorturl.asia/4um5M

 รับจัดงานแต่งงานนนทบุรี รับจัดงานแต่งงานปทุมธานี รับจัดงานแต่งงานสมุทรสาคร รับจัดงานแต่งงานกรุงเทพ รับจัดงานแต่งงานสมุทรปราการ รับจัดงานแต่งงานใกล้ฉัน ขันหมากจีน รับจัดงานแต่งงานครบวงจร รับจัดงานแต่งเช้า จัดงานแต่งงานที่โรงแรม  ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน Livali Wedding รับจัดพานขันหมาก  พิธีกรงานแต่ง รับจัดงานแต่งงานที่บ้าน เช่าฉากงานแต่ง  รับจัดงานแต่งงานที่บ้าน ออแกไนซ์งานแต่งงาน รับจัดงานแต่งงานราชพฤกษ์ รับจัดงานแต่งงานบางแค รับจัดพานขันหมาก พิธีกรงานแต่งงาน นายพิธี ทีมรันคิว รับจัดขันหมากจีน รับจัดงานแต่งตลิ่งชัน รับจัดงานแต่งงานพระราม 2 รับจัดงานแต่งงานลาดพร้าว รับจัดงานแต่งงานพุทธมณฑล รับจัดงานแต่งงานบางนา รับจัดงานแต่งงานพระประแดง รับจัดงานแต่งงานนครปฐม ตกแต่งสถานที่งานแต่ง รับจัดงานแต่งงานราคาถูก สถานที่จัดงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งงานที่โรงแรม พานขันหมากเอกให้เช่า ขันหมาก รันคิว พิธีกร รับจัดงานแต่งงานนนทบุรี รับจัดงานแต่งงานปทุมธานี รับจัดงานแต่งงานสมุทรสาคร รับจัดงานแต่งงานกรุงเทพ รับจัดงานแต่งงานสมุทรปราการ รับจัดงานแต่งงานใกล้ฉัน ขันหมากจีน รับจัดงานแต่งงานครบวงจร รับจัดงานแต่งเช้า จัดงานแต่งงานที่โรงแรม  ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน Livali Wedding รับจัดพานขันหมาก  พิธีกรงานแต่ง รับจัดงานแต่งงานที่บ้าน เช่าฉากงานแต่ง  รับจัดงานแต่งงานที่บ้าน ออแกไนซ์งานแต่งงาน รับจัดงานแต่งงานราชพฤกษ์ รับจัดงานแต่งงานบางแค รับจัดพานขันหมาก พิธีกรงานแต่งงาน นายพิธี ทีมรันคิว รับจัดขันหมากจีน รับจัดงานแต่งตลิ่งชัน รับจัดงานแต่งงานพระราม 2 รับจัดงานแต่งงานลาดพร้าว รับจัดงานแต่งงานพุทธมณฑล รับจัดงานแต่งงานบางนา รับจัดงานแต่งงานพระประแดง รับจัดงานแต่งงานนครปฐม ตกแต่งสถานที่งานแต่ง รับจัดงานแต่งงานราคาถูก สถานที่จัดงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งงานที่โรงแรม พานขันหมากเอกให้เช่า ขันหมาก รันคิว พิธีกร 
#10
ครัวบ้านยาย™ถ้ำสนุก
ขอรับรีวิวจากคุณลูกค้า โดยคุณลูกค้าไม่จำเป็นต้องใช้อีเมล Gmail เพื่อเขียนรีวิว หากลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google แล้ว
คลิ้กลิงค์รีวิว : https://bit.ly/41uQQ2n
#13
ทัวร์อียิปต์บินเชียงใหม่ จัดทัวร์ศึกษางานต่างถิ่น รับจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ทัวร์อียิปต์บินเชียงใหม่ รับจัดกลุ่มเหมา จัดกลุ่มส่วนตัวในประทศ ทัวร์อียิปต์บินเชียงใหม่ โดยคณะทำงานผู้ชำนาญ ด้านการท่องเที่ยว ปี2565 -2566

https://citly.me/vmtBD
#14
ทัวร์เวียดนามส่วนตัว นำทาง เดินทางไม่เป็นอันตราย ราคาประหยัด ทัวร์เวียดนามส่วนตัว มีไกด์ดูแล ที่พัก รีสอร์ท ทัวร์เวียดนามส่วนตัว สะดวกสะบาย ของกินอร่อย มีพนักงานดูแลท่านตลอดเส้นทาง ยินดีให้คำปรึกษา ทัวร์เวียดนามส่วนตัว ปี2565 -2566

https://citly.me/wlVMb